Chuông cửa không dây video là gì?

Chuông cửa không dây video là gì?

Ring thực hiện giúp một tay sự độc đáo thông minh trên các máy quay an ninh cổ truyền có chức năng internet như Netgear Arlo. tương tự như đưa ra quay video và cảnh báo chuyển dời , nó khá giống sẽ mới độc thế chuông cửa của bạn.

Điều này có thể là bạn có thể chuông bấm trên điện thoại của ta và` có thể cài đặt các chuông phụ trong nhà của bạn, căn cứ vào bạn sẽ không bao giờ chẳng chú ý một vị khách đến chơi nữa. hợp với có thể muỗn nói với quý khách hàng qua điện thoại, bạn có nét tương đương với dành riêng manual đánh giá các đồng chí chuyển phát cộng với thông báo cho biết mẹ và gia đình về lựa chọn bạn đang ở đằng trước nếu họ gọi.

Ring không phải như là hàng chính hãng có một không hai trong sản phẩm này cung cấp các tính năng này, Thế nhưng nó là con 1 trong những với tốt nhất và dễ dàng đã sử dụng nhất. vì thế bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số? Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Làm ra ấn tượng hay với trọn vẹn cách sử dụng dụng cụ và trang sức nhằm mục đích lắp đặt. Không chỉ dành có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan ăn khớp . Những điều cần quan tâm duy nhất các bạn phải có để làm thiết đặt thiết bị này là máy khoan. Quá trình install khá đơn giản .

chuong-cua

Nếu bạn có một chiếc chuông cửa không dây có sẵn, các đồng chí chỉ cần chỉnh sửa nút chuông cổ lỗ bằng Ring,bằng bí quyết luôn tin tưởng dùng dụng dây điện cổ – giả dụ nó dã được dùng kết nối với sức sống gửi đến cấp 8-24VAC tiêu chuẩn Hay là hà phụ kiện lắp ráp 1 biến áp hoặc mọi người có khả năng chỉ định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. tuy vậy, đây là 1 trong những khía cạnh ẩn dấu ngay từ khởi đầu bằng thiết bị này, căn cứ vào tất cả mọi việc vẫn đơn thuần để làm ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, đương nhiên giả sử chúng che mặt. Không phải thống nhất đến đó là position không khó tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ đơn giản là đơn giản hơn để phá vỡ hoặc ăn chặn hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. hơn nữa , đa số cũng như báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của các bạn bằng cách ăn cướp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. tuy vậy , bản cập nhật mới đó dường như vẫn ngăn ngừa điều này. cho nên là một thiết bị bị đập vào mắt thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường nhưng nó vẫn chi tiết nhất. Phần dưới cùng được vây bởi một lớp loại kim rất đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera.

Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút so với `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay là đang trọn vẹn để giám sát nghiêm ngặt .Chuông cửa Ring Video Pro đưa ra bản 1080p. Ống kính là loại góc cực bự với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà cả nhà phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm.

Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng.

Chuông cửa không dây thực tế rất dễ sử dụng .

Vận dụng rõ ràng và giản đơn , và nó làm chất lượng working việc tự động hóa hầu hết quá trình thêm vật dụng vào mạng của bạn. áp dụng này cũng có liên kết với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều cần lưu ý nhất là nó chỉ ra thông điệp bất cứ lúc nào chuông cửa được bấm hay khi phát hiện di chuyển , và bạn có khả năng toát lên với Quý khách nếu bạn chọn. Điều này có khả năng thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim tạo ra có thừa tốt để làm vừa ý được yêu cầu. Camera này hành động hữu hiệu , nó cho thấy tất cả chi tiết với các đối tượng cận cảnh và đưa ra một góc nhìn rộng.

Add Comment